Giới Thiệu Công Ty

Thưa Quý khách hàng,
Được thành lập từ cuối năm 2001, trải qua 15 năm hoạt động kinh doanh, công ty Định Giang từng bước khẳng định chỗ đứng trong làng cung cấp thiết bị y tế cũng như đang cố gắng đóng góp một phần nhỏ trách nhiệm và có ý nghĩa của mình trong lĩnh vực y tế.
Vì biết rằng cung cấp hàng hóa liên quan trực tiếp đến sinh mạng con người nên ngay từ đầu lãnh đạo công ty quyết tâm chọn những nhà cung cấp nổi tiếng, sản phẩm chất lượng cao như Heine, Erbe, Resmed, Atmos, Pari,… với tuổi đời trên 100 năm. Với chỗ dựa vững chắc từ nhà Cung cấp cùng với tinh thần đam mê, trung thực, chúng tôi luôn hy vọng sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài. 
Hiểu được con người là trọng tâm, chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề và đã được cấp giấy chứng nhận thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất.
Với tiêu chí:

Sản phẩm chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.
Khách hàng là những người bạn.
Mang đến cho khách hàng một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng hoàn hảo.
Trung thực, giá cả hợp lý, uy tín và luôn lấy lợi ích của khách hàng làm quyền lợi cho mình.


Và cuối cùng, logo của công ty là gương mặt cười thân thiện thể hiện hạnh phúc (lồng ghép trong ngành y tế) với mong muốn được mang đến thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả, trong đó có bệnh nhân, có các bạn và dĩ nhiên cả chúng tôi nữa …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét