Máy thở BipapTừ bệnh viện đến chăm sóc tại nhà, theo phương thức xâm nhập lẫn không xâm nhập, cho cả trẻ em và người lớn… Máy Stellar 100 cung cấp thông khí với hiệu quả cao một cách dễ dàng
Thiết kế nhỏ, gọn và êm ái, Stellar 100 là sự kết hợp tinh tế giữa các tính năng đặc biệt với những ưu điểm  sẵn có.
Là thiết bị đáng tin cậy cho các bác sĩ và bệnh nhân trong phương thức cài đặt, quản lý, đo đạc các thông số.


Tất cả trong một
Linh hoạt— Hai chương trình điều trị tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng  giúp tăng tính linh hoạt cho thiết bị.

Vận chuyển dê dàng — pin dự phòng trong máy (2 giờ sử dụng*), pin dự phòng bên ngoài (the ResMed Power Station  II, 8 giờ sử dụng**);  ngoài ra túi đeo còn có tác dụng bảo vệ máy và các phụ kiện kèm theo, người dùng vẫn có thể dễ dàng thao tác trong khi di chuyển. 

Thang cảnh báo đa dạng – gồm cảnh báo do người dùng tự thiết lập và các cảnh báo  mặc định nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Bộ tạo ẩm tích hợp trong máy – Bộ tạo ẩm được tích hợp hoàn toàn trong máy giúp đem lại độ ẩm thích hợp trên đường thở trong khi thông khí.

Hỗ trợ Oxy tối đa – cung cấp Oxy với tốc độ dòng 30 L/phút, dễ dàng đạt được FiO2 mức cao trong thời gian ngắn. 

Tính năng Vsync và TiControl™ là những tính năng vượt trội, giúp kiểm soát quá trình thông khí được linh hoạt, hiệu quả và thoải mái hơn. Bệnh nhân dễ dàng chấp nhận với nhịp thở đồng bộ với thiết bị hơn.
Learn Circuit — tính  năng đo, kiểm tra và cân bằng những thay đổi về trở kháng đường thở  (từ lọc khuẩn, bộ tạo ẩm hoặc một số phụ kiện khác).

Pathology Defaults — tính năng lựa chọn các thông số cài đặt có sẵn phù hợp cho từng loại bệnh lý khác nhau (như bệnh phổi tắt nghẽn, hạn chế, thiếu thông khí do béo phì…). Giúp các bác sĩ có được những tham khảo cần thiết trong lần đầu tiên thông khí cho bệnh nhân.

Tính năng  chọn Mask và kiểm tra độ rò khí – giúp các bác sĩ có thể chọn lựa đúng loại mask thở sử dụng để nhận được bù dòng rò cần thiết từ máy, tương ứng với từng loại mask khác nhau. Tính năng Mask fit giúp kiểm tra mức rò khí an toàn cho phép trước khi tiến hành điều trị cho bệnh nhân.  
0 nhận xét:

Đăng nhận xét